แบรนด์เนม

Supreme แบนรด์ในฝันของใครหลายๆคนที่หลงรักในเเบนรด์เนม

Supreme

Supreme ประวัติเริ่มต้นจนมาถึงทุกวันนี้ STREETWEAR ที่สุดของที่สุด

Supreme ประวัติของSupreme หลายท่านคงคิด ว่าทำไมคนทั่วโลก ถึงนิยมของแบรนด์เนมยี่ห้อนี้ ของแบรนด์เนมนั้น มีมากมาย หลากหลายเเบรนด์ เเต่ทำไมถึงSupreme เป็นเเบรนด์ที่หลายๆคน ให้ความนิยมมากที่สุด ไม่ว่าจะออกเเบบ จับคู่กับแบรนด์อะไร ก็น่าเชื่อถือไปหมด

ได้รับความนิยมไปหมด Supremeคือที่หนึ่งของวงการstreetwear ที่เป็นที่นิยมมากที่สุด ผู้ก่อตั้งคนเเรกคือ ชายอังกฤษJames Jebbia เปิดทำการเมื่อปี 1994 ความหมายของSupreme เมื่อนำมาแปลเป็นภาษาไทย แปลว่า อำนาจสูงสุด /สำคัญที่สุด ซึ่งการออกแบบทุกอย่างที่ออกมา

ตั้งเเต่เเรกคือชื่อ ที่ใช้ฟอนท์ในการสะกดคำ และความหมายทุกอย่าง ทำให้เป็นที่หนึ่งในวงการ street fashion ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ ที่ออกมาขาย ใช้เวลาเพียงไม่นาน ก็ขายหมดโดยเร็ว หรือเเม้จะเป็นของ เช่น ขวาน ที่ออกแบบมาขาย เเค่มีโลโก้ว่าเป็นSupreme ก็ขายหมดไปในพริบตา

Supreme

สินค้าชิ้นเเรกที่Supreme ทำออกมานั้นก็คือ เสื้อเเนวสตรีท ซึ่งออกแบบมาเพื่อสาวกเเนวstreet เเต่ด้วยชื่อเสียงที่มีมาตั้งเเต่ต้น โดยเขาเคยเปิดร้านขานเสื้อผ้ามาก่อน เเละขายเฉพาะเเนวstreet จึงทำให้มีลูกค้าที่รู้จักเขา เป็นจำนวนมาก เสื้อSupreme 

Supreme

ซึ่งก็ไม่ใช้สิ่งเดียว ที่ทางSupreme ออกแบบสินค้าของตัวเองออกมา ยังมีสิ้นค้า ที่ทางเเบรนด์นี้ ได้ออกแบบมาเพื่อให้โดยการร่วมมือ กับแบรนด์เนมชื่อดังเช่นกัน โดยล่าสุดทางSupreme ได้คอเเลบกับขนมชื่อดัง OREO ซึ่งทีเด็จของการคอแลบ ที่Supremeนั้น ได้ทำออกมาเเต่ละอย่าง ก็คือสิ้นค้าทุกชิ้นนั้น มีจำนวนจำกัด

Supreme

SupremexOreo

ขนมSupreme และราคานั้น ก็พุ้งขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยการวางขายยนั้น หาซื้อได้เฉพาะที่ร้านSupreme เท่านั้นโดยวางขายเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2020 โดยออกมาว่าขายในราคาหน้าร้าน อยู่เเค่ 8 ดอลลาร์เท่านั้น เเต่หลังจากว่าขาย เพียงเเค่เวลาเเค่แบบเดียว ก็ขายหมดภายในพริบตา และเมื่อไม่กี่เดือนมานี้ มีการประมูลซื้อขาย SupremexOreo ซึ่งไม่หน้าเชื่อ ว่าราคาที่ขาย จะพุ้งไปถึง2-3ล้านบาท 

Supreme

Louis VuittonxSupreme

กระเป๋าSupreme นี้คือหนึ่งในแบรดน์เนมชั้นนำที่ทางSupreme ได้คอแลบเช่นกัน ซึ่งก็ได้รับกรแสการตอบรับที่ดีเช่นกัน ทุกคนคงทราบดีเเล้วว่า ณ ตอนนี้ไม่ว่าSupreme จะวางขายสินค้าประเภทใด ก็ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกัน และในอนาคตเชื่อกันว่า สิ้นค้าของSupreme จะเป็นของที่เหล่านักสะสมทั่วโลก ตามหากันมากที่สุด แบรนด์เนมGucci

เครดิตโดย: @ufabet168v4