รองเท้า บาส

nike kobe รองเท้ารุ่นนิยม

nike kobe

nike kobe รองเท้าสุดเท่ห์ แรงบัลดาลใจจาก Kobe Bryant

nike kobe เป็นเวลานานแล้วที่ Kobe Bryant จากไป โคบี้เป็นบุคคล ที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้คนมากมาย และยังเป็นที่นิยม โดยเริ่มจากจรรยาบรรณ ในการทำงานหนัก ให้กับครอบครัว สไตล์การเล่นของเขา และรองเท้าของเขา ดังนั้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ โคบี้ ไบร์อัน ผู้ล่วงลับคราวนี้ เราจะพูดถึง รองเท้าซิกเนเจอร์ สุดท้ายของเขา ยังไม่มีการยืนยัน

nike kobe

เพิ่มเติมจาก Nike ว่าหลังจากที่ เขาเสียชีวิตไป รองเท้าจะถูก นำออกและผลิตซ้ำ อีกหรือไม่ รองเท้า Nike Kobe AD NXT FF นี้มีนวัตกรรม ที่เป็นเอกลักษณ์หลายประการ งั้นไปดูกันเลยครับ

ไปดูที่รุ่นNike Kobe AD NXT ว่ามีความพิเศษอย่างไร ?

nike kobe

ไปดูที่ สีสันของรองเท้า NikeKobeAD NXT นี้ได้รับ แรงบันดาลใจจาก colorway ของรองเท้า Off_White ที่ชื่อ Serena Williams เซเรน่าวิลเลียมส์ เป็นนักเทนนิสนานาชาติ ดูความคล้ายคลึงกันใน รองเท้าสองคู่นี้

หากคุณสัมผัส คุณจะสัมผัสได้ถึง ความรู้สึกระดับพรีเมี่ยม ส่วนบนของรองเท้า NikeKobeAD NXT FF ทำจากตาข่าย ซึ่งมีความยืดหยุ่น และก็ซีทรู คุณจึงเห็นวัสดุอื่น ๆ ในรองเท้าเหล่านี้ได้

nike kobe

มี 3 เทคโนโลยี ที่พบได้ในรองเท้ารุ่นนี้ ได้แก่ React Technology, Fast-Fit และ Quad Fit เอาล่ะมาอธิบายทีละเรื่อง เกิดปฏิกิริยา เทคโนโลยีนี้ถูก สร้างขึ้นสำหรับ นักวิ่งตั้งแต่แรก และมักจะวางไว้ที่พื้น รองเท้าชั้นนอก แต่สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ React ถูกวางไว้ที่ พื้นรองเท้าด้านใน จึงให้ความรู้สึก นุ่มเมื่อสวมใส่

Fast-Fit FF ของรองเท้ารุ่นนี้ หมายถึง Fast-Fit เทคโนโลยี Fast-Fit ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ ไม่มีสายหนัง ดังนั้นเพื่อ ให้กระชับนักร้อง สามารถดึงส่วน ของรองเท้าที่ระบุว่า Pull แล้วดึงออกที่ระบุว่า Eject

แค่นั้นแหละ Fast-Fit Quad Axial Flywire เทคโนโลยีนี้ มีอยู่แล้วใน Nike KD 12 ซึ่งจะทำงาน เมื่อดึง Pull ก็จะกระชับ รองเท้านี้ ในแนวนอน และแนวตั้งโดยอัตโนมัติ

รูปแบบการยึดเกาะ ที่ใช้ในรองเท้าตัวนี้ ใช้รูปแบบพื้นเรียบ เหมือนเกล็ดงู สอดคล้องกับ บทกลอนกล่าวคือ Mamba Mentality เช่นเดียวกับ Mamba Snake วัสดุเป็นยางโปร่งแสง จึงแนะนำให้ใช้ ในร่มเท่านั้นนะครับ

@ufabet168v4

รองเท้าสุดแนว